Ý nghĩa logo CHEF

Logo Trường Bếp Trưởng CHEF Việt Nam sử dụng chính thức trong mọi hoạt động thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh, đào tạo, phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng cáo và công tác đối nội đối ngoại của Công ty CP Trường Bếp Trưởng CHEF Việt Nam.

1. Bố cục chính: Logo có bố cục hình tròn, Bông lúa đang mở ra nâng đỡ hình ảnh đầu bếp là gốc của ẩm thực Việt Nam.

2. Các hình tượng cơ bản:

• Hai biểu tượng chính trong logo của trường là bông lúa đang mở ra và hình ảnh đầu bếp, tất cả đều nằm trong vòng tròn.

• Bông lúa đang mở ra nâng đỡ ước mơ khát vọng của các thế hệ sinh viên và thầy cô giáo nhà trường.

• Hình ảnh đầu bếp thể hiện ước mơ, khát vọng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của cán bộ giảng viên và các thế hệ sinh viên của trường.

3. Màu sắc trên logo:

• Màu xanh lá cây đậm tượng trưng sức trẻ của sinh viên, có niền tin vào tương lai tươi sáng.

• Màu đỏ thể hiện niềm khát khao với đam mê để thành công

• Màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch, trong sáng.

Logo TRUONGCHEFVIETNAM thể hiện được niềm tin và ước mơ được đào tạo nâng tầm Nhân lực Việt. Thể hiện sự phát triển liên tục của Trường Bếp Trưởng CHEF Việt Nam.