Sứ mệnh sáng lập

TRƯỜNG BẾP TRƯỞNG CHEF VIỆT NAM

Trong xã hội hiện đại, thế giới phẳng để con người có niềm tin vào tương lai, cùng xây dựng một xã hội giàu đẹp, thú vị và hạnh phúc thì ẩm thực là vô cùng quan trọng.

Chúng tôi thành lập Trường Bếp Trường CHEF Việt Nam với sứ mệnh đào tạo những đầu bếp trình độ cao, chuyên nghiệp cả về thái độ lẫn kỹ năng, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng quảng bá ẩm thực Việt Nam với thế giới. Nâng tầm Nhân lực Việt.

Cùng với việc đào tạo trong lĩnh du lịch Trường Bếp Trường CHEF Việt Nam sẽ nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và tính nhân văn, giúp trau dồi tinh thần tự lập, tương trợ lẫn nhau của đội đầu bếp Việt Nam để “Mang lại món ăn ngon, hạnh phúc” cho cộng đồng.

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Sức khỏe - Trách nhiệm - Kỹ năng

  1. Sức khỏe:

Sinh viên có 2 loại sức khỏe: Thể chất và tinh thần. Tại Trường Bếp Trường CHEF Việt Nam sinh viên sẽ có thể chất tốt thông qua học các môn thể thao. Có sức khỏe tinh thần phong phú thông qua âm nhạc, thông qua lễ nghi, thái độ và ứng xử của con người. Luôn bày tỏ sự cảm thông, quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác.

  1. Trách nhiệm: Mỗi một sinh viên Trường Bếp Trường CHEF Việt Nam được học về

  • Trách nhiệm với đam mê để kiên trì học tập

  • Trách nhiệm với bản thân để trở thành 1 đầu bếp hoàn hảo cả về thái độ và kỹ năng

  • Trách nhiệm với gia đình để biết quan tâm và cho ta hạnh phúc hơn

  • Trách nhiệm với ẩm thực Việt Nam để quảng bá ẩm thực Việt Nam với thế giới.

  1. Kỹ năng:

Sự học trải qua 3 giai đoạn: Biết - Hiểu - Ứng dụng, thì tại Trường Bếp Trường CHEF Việt Nam đào tạo cấp cao nhất đó là Ứng dụng. Để đạt được mục tiêu cao đó chúng tôi đào tạo sinh viên Kỹ thuật chế biến món ăn 5 sao 90% là thực hành.